Volkswagen Sài Gòn | Central

Sự hài lòng của khách hang và chất lượng dịch vụ Volkswagen Sài Gòn

Với dịch vụ của Volkswagen Sài Gòn, bạn có thể chinh phục mọi chặng đường mà chẳng cần lo nghĩ. Ngay khi tiếp nhận, xe sẽ được kiểm tra toàn diện và bạn sẽ là người quyết định các hạng mục nào cần được thực hiện
dịch vụ volkswagen sài gòn

Dịch vụ Volkswagen Sài Gòn chính hãng

Dịch vụ chính hãng của chúng tôi cung cấp các hạng mục dịch vụ được thiết kế dành riêng cho chiếc Volkswagen của bạn. Đối với việc sửa chữa, chúng tôi chỉ sử dụng phụ tùng chính hãng Volkswagen®: Chất lượng cao, an toàn và phù hợp. Tận hưởng chuyến hành trình của bạn một cách thoải mái, không lo âu.

Thời gian bảo dưỡng và phạm vi kiểm tra

dịch vụ volkswagen sài gòn

“Đến lịch bảo dưỡng?”

Tùy thuộc vào thiết bị xe và điều kiện vận hành, việc kiểm tra xe sẽ là dịch vụ định kỳ hoặc dịch vụ linh hoạt. Cho dù bạn có một chiếc Polo, Golf, Passat, Tiguan hay một chiếc Volkswagen khác – tất cả các khía cạnh liên quan đến an toàn của chiếc xe sẽ được kiểm tra và bảo dưỡng bởi các chuyên gia tại xưởng dịch vụ Volkswagen Sài Gòn. Chẩn đoán xe giúp phát hiện bất kỳ khiếm khuyết nào trong hệ thống điện tử của xe.
khoa volkswagen sài gònMr.Khoa đại diện P.Kinh Doanh Wolkswagen Sài Gòn Central vinh dự được phục vụ Quý Khách!

GỌI LẠI. TƯ VẤN - BÁO GIÁ/TRẢ GÓP

volkswagen sài gòn ưu đãi khủng
Chỉ trong tháng này, Volkswagen Central – Sài Gòn áp dụng ưu đãi 100% phí trước bạ cho bộ đôi SUV 7 chỗ Tiguan và Teramont, đi kèm nhiều ưu đãi khác tổng hơn 300 triệu đồng.